Pine Wizards

Throughout the seven years of TradingView’s history, a select few passionate and creative individuals have made outstanding contributions to the community through their work with Pine, the language used to create indicators and strategies on TradingView.

It is now time to honor these truly great people, and so we present our Pine Wizards, listed by their join date on TradingView.

Vì vậy, tất cả chúng tôi trong cộng đồng TradingView xin gửi lời tri ân đến bạn, một Thiên tài!

Từ những chuyên gia toán học, những người sẽ khiến đầu óc bạn quay cuồng và những nhà giao dịch giàu kinh nghiệm, những người xây dựng các công cụ giao dịch hàng ngày thực tế, cho đến những lập trình viên kỳ cựu đang đưa ra những đề xuất mới và các trader toàn thời gian, những người vẫn cố gắng tranh thủ thời gian hỗ trợ các lập trình viên mới, những cá nhân tài năng này đã tạo nên thành quả.

Chris đã đến với TradingView như một trader dày dạn kinh nghiệm, mang lại vô số kinh nghiệm thực tế và kinh nghiệm đúc rút. Anh ấy có kinh nghiệm trong việc rút ra những phần quan trọng nhất và làm nổi bật nó lên trong số các khái niệm! Anh ấy đã viết một số chỉ số linh hoạt nhất trong Thư viện công cộng và khắp cộng đông có thể cảm nhận được tác động của công việc của họ.

Lịch phát hành "giống như máy" làm cho HPotter trở thành một trong những người mà gần như tất cả mọi người hầu như đều mượn mã nguồn của anh áy. Anh ấy là một trong những người đóng góp đầu tiên trên TradingView. Duyệt bộ sưu tập của anh ấy là một cách tuyệt vời để làm quen với một số kỹ thuật phân tích kỹ thuật hiệu quả nhất và ít được biết đến, và ngôn ngữ Pine sẽ không được như ngày hôm nay nếu không có anh ấy.

Madrid mang đến một viễn cảnh thú vị với các kịch bản của anh ấy. Anh ấy có sở trường biến các khái niệm hiện có thành các công cụ hữu ích và đưa chúng vào trong biểu đồ đầy màu sắc thực sự nổi bật. Anh ấy đã giúp ích cho một số lượng lớn các nhà giao dịch và lập trình viên.

Với cách tiếp cận giống như thị trường zen, glaz đã tạo ra một số tập lệnh xuất sắc với kết quả đầu ra đơn giản và hiệu quả bằng cách sử dụng cách tiếp cận mới. Anh ấy cũng đã đóng góp rất nhiều thời gian để giúp đỡ những người đang cố gắng học hỏi trong phòng trò chuyện của Pine Script, một thế hệ thực sự.

Với một thư viện khổng lồ, LazyBear được một số người coi là nền tảng của ngôn ngữ Pine. Anh ấy khao khát tìm kiếm các kỹ thuật phân tích kỹ thuật tối nghĩa và việc thuần hóa chúng bằng ngôn ngữ Pine thực sự là một điều độc đáo!

Là người chịu trách nhiệm về nhiều mã nguồn sáng tạo, anh ấy liên tục đưa ra các cách tiếp cận thú vị cho các giao dịch, đồng thời thu hút và giúp đỡ các thành viên trong cộng đồng và sử dụng các đề xuất của họ, và không tự mãn về thành công của mình.

Là người tạo ra các chỉ số trực quan rõ ràng, dễ hiểu, thực tế và cũng thường xuyên được cập nhật các cải tiến, người này phát hành các tập lệnh chất lượng cao nhất quán đi kèm với hình ảnh thú vị và các khái niệm thông minh. Loạt chỉ số Sniper của anh ấy đã trở thành huyền thoại.

Ricardo là người xuất sắc về xuất bản kịch bản và thực sự Pine giống như Neo bẻ cong muỗng trong Ma trận. Những đóng góp của anh ấy vô cùng quý giá và anh ấy góp phần rất lớn trong việc phát triển Pine và đạt đến mức đỉnh tối đa. Đây là một tài sản thực sự cho cộng đồng.

Một nguồn tuyệt vời gồm các công cụ giao dịch thực tế, với một số mã sạch và dễ học nhất trong toàn bộ thư viện công cộng, và hầu hết chúng hoạt động ngay lập tức mà không cần giải thích nhiều. Những đóng góp của anh ấy đã mang lại lợi ích lớn cho người dùng TradingView và chúng tôi mong muốn được thấy những thành quả tiếp theo của anh ấy.

Mang trong mình bộ não logic và trái tim của một nhà thơ, alexgrover gần giống với John Ehlers huyền thoại, và có lẽ là một nhà toán học bởi anh ấy là một nhà lập trình. Tác phẩm của anh ấy tiếp tục có chất lượng tuyệt vời và những mô tả của anh ấy rất đáng để đọc. Anh ấy thường giúp đỡ những người mới làm quen với ngôn ngữ Pine.

everget tạo ra các chỉ số chuyên môn xuất sắc, bao gồm cả loại miễn phí và trả phí, và anh ấy có thể làm hầu như mọi thứ. Nếu bạn đang suy nghĩ đến việc xây dựng một cái gì đó kỳ lạ và thông minh, hãy kiểm tra các kịch bản đã xuất bản của anh ấy và bạn có thể chắc chắn rằng anh ấy đã hoàn thành nó, hoặc chắc chắn sẽ truyền cảm hứng cho bạn với một bước ngoặt mới.

Là một chuyên gia xây dựng các công cụ thiết thực cho giao dịch hàng ngày, scarf đã liên tục phát hành các tập lệnh rất hữu ích với vòng quay mới về các kỹ thuật đã được chứng minh từ lâu, Ông đặc biệt giỏi về các hệ thống tự động hóa và là bách khoa toàn thư về kỹ thuật TA. scarf cũng luôn sẵn sàng dành thời gian giúp đỡ các lập trình viên ngôn ngữ Pine khác.

Người phát triển BacktestRookies.com , có rất nhiều hiểu biết thực tế, có khả năng thúc đẩy hành động và đã giúp hàng ngàn người dùng tìm hiểu cách kiểm tra chiến lược và cải thiện các chỉ số của họ. Đây là một lực lượng mạnh mẽ, hướng đến cộng đồng ở Pine!

Kodify là người tạo ra kodify.net xuất sắc, đây là một trang tuyệt vời về ngôn ngữ Pine để cho ra đời cuốn sách Dummies, và ít nhất đóng góp một phần cho sự gia tăng mối quan tâm và sự hiểu biết về Pine. Trước khi anh ấy đến với trang web này, việc tìm hiểu ngôn ngữ Pine khó hơn nhiều và chúng ta cùng chào đón anh ấy!

Home Screener azioni Screener forex Screener cripto Calendario economico Come funziona Caratteristiche Grafico Costi Invita un amico Regolamento Centro di supporto Soluzioni per broker & siti web Widget Librerie grafiche Libreria grafica leggera Blog & Novità Twitter
Profilo Impostazioni profilo Account e fatturazione Amici invitati Coin I miei ticket di supporto Centro di supporto Idee pubblicate Follower Seguiti Messaggi Privati Chat Esci